Gia công nhựa theo yêu cầu

Pavico cung cấp dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu với quy trình khép kín biến ý tưởng thành thực tiễn. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. 

Dây chuyền sản xuất được thực hiện qua các khâu tạo thành quy trình khép kín từ sản xuất khuôn mẫu, gia công ép thổi theo yêu cầu, với các dòng sản phẩm nhựa đa dạng: PET. PP, HDPE, PETG, TRITAN,..

Gia công nhựa theo yêu cầu

  • Quá trình bắt đầu với việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm, bao gồm yêu cầu kỹ thuật, số lượng, tiến độ và các yếu tố khác quan trọng.
  • Sau khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và thiết kế sản phẩm, quy trình gia công phù hợp. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất.
  • Thông qua phê duyệt, chúng tôi tiến hành gia công dựa trên thiết kế đã thực hiện. Quá trình này đảm bảo sự đồng nhất và chính xác trong hoạt động sản xuất.
  • Khi mọi yếu tố đã sẵn sàng, chúng tôi tôi tiến hành sản xuất và gia công số lượng lớn theo yêu cầu. Quá trình này được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ quản lý chất lượng. 
  • Trước khi giao hàng, Pavico tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi đóng gói sản phẩm cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Từ việc lắng nghe ý tưởng ban đầu đến hoàn thiện sản phẩm, quy trình gia công nhựa theo yêu cầu của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, đáp ứng mọi kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trong việc thực hiện các tùy chỉnh và mang lại giá trị cao nhất dành cho khách hàng.

Tại Pavico, sản phẩm sẽ được giao đến khách hàng theo tiến trình đã cam kết giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực. 

Bao bì nhựa Bình nước - Cốc nước

Sản phẩm gia dụng

Các dòng sản phẩm của Pavico
Các dòng sản phẩm của Pavico

————————————————–

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PAVICO VIỆT NAM

🏠 Văn phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

📌 Nhà máy: Lô E1 kcn Trung Hà, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, Phú Thọ

☎️ SĐT: 0329 239 966

📮Email: marketing@pavico.vn 

🌐 Website: www.pavico.vn

Facebook Comments

TIN LIÊN QUAN