TOP 5 mẫu hộp nhựa 1kg phổ biến nhất

Hộp nhựa 1kg được làm bằng chất liệu nhựa PET thường có màu trắng trong suốt. Loại hộp nhựa này xuất hiện rất nhiều trong đời sống hàng ngày, có cả loại hộp nhựa dùng 1 lần và tái sử dụng nhiều lần. Trong bài viết này chỉ nói về loại hộp được dùng đựng gia vị và đồ ăn vặt có thể sử dụng nhiều lần. Không đề cập đến hộp nhựa dùng một lần chuyên đựng thực phẩm tươi sống ở các cửa hàng.

I. Tại sao hộp nhựa 1kg được ưa chuộng?

Hộp nhựa 1kg là kích cỡ vừa phải phù hợp đựng gia vị trong gia đình, vừa đủ để đựng hết 1 gói đường 1kg. Chúng ta có thể khái quát một số ưu điểm chính của hộp nhựa 1kg như sau:

  • Giá rẻ: Giá bán lẻ một hộp không đến 10 nghìn đồng. Với shop lấy số lượng lớn giá rẻ hơn, không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.
  • Tiện lợi: hộp nhựa tròn cao rất phù hợp cho các shop bán đồ ăn vặt như hạt khô, quả sấy. Người ta có thể lấy đồ ăn ra dễ dàng. Hơn nữa đựng đồ ăn trong hộp không sợ bị đổ vương vãi như đựng trong túi.
  • Tái sử dụng: Người tiêu dùng sau khi ăn hết đồ ăn đã mua có thể vệ sinh hộp và đựng các đồ khác trong nhà. Hộp nhựa 1kg chất nhựa PET có độ bền cao nếu chúng ta không đựng đồ nóng và để nơi thoáng mát.
  • Bảo quản tốt: Hộp có nắp vặn, nắp bật kín gió, bảo vệ đồ ăn khỏi các loại côn trùng. Khi đựng đường trong hộp 1kg, chỉ cần vặn chặt chúng ta chẳng cần lo kiến sẽ vào trong hay đường sẽ bị ướt.
  • Dễ vận chuyển: Hộp nhựa PET tròn rất dễ xếp chồng lên nhau và vận chuyển. Hộp nhựa PET cứng sẽ bảo vệ đồ ăn bên trong không bị vỡ nát trong quá trình vận chuyển.

hop nhua 1kg pavico

  • Nâng cao tính thẩm mỹ: đồ ăn được đóng trong hộp nhựa trong suốt sẽ bắt mắt hơn đồ ăn đóng trong túi nilon. Bên cạnh đó, người bán có thể in logo, dán nhãn lên thân hộp giúp tăng nhận diện thương hiệu.

II. Các mẫu hộp nhựa 1kg phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu hộp nhựa kiểu dáng hiện đại, trưng bày đẹp, dễ vệ sinh.

Đầu tiên phải kể đến hộp nhựa 1kg dáng vuông, dáng tròn. Hộp dáng vuông xuất hiện từ rất lâu, các bà các mẹ thường dùng đựng muối, đường, muối dưa trong nhà. Loại hộp này rất dễ mua ở các cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng, giá dao động từ 5.000 vnd – 8.000vnd.

hop nhua 1kg 1

hop nhua

Để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, chỉ cần hạn chế cho hộp tiếp xúc với đồ nóng. Cụ thể chúng ta không nên dùng hộp đựng đồ ăn nóng và rửa bằng nước nóng. Đặc biệt không nên thường xuyên để hộp nhựa ngoài trời. Khi đựng gia vị nên để cách bếp ít nhất 50cm để đảm bảo an toàn.

hop nhua 1kg 2

Mẫu hộp nhựa được các shop ưa chuộng để đóng hàng kinh doanh là hũ nhựa dáng trụ nắp vặn, nắp nhốm xé. Hũ nắp nhôm xé yêu cầu có máy dập nắp nhôm, nắp nhựa đóng bên ngoài. Hộp nhựa nắp nhôm giá sẽ nhỉnh hơn chút so với hộp nhựa chỉ có nắp vặn. Đây là lựa chọn đúng đắn khi đóng gói các loại thực phẩm nhạy cảm với độ ẩm hoặc dễ bị chảy ra ngoài.

Hộp nhựa nắp nhôm xé

Máy dập nắp nhôm dao động khoảng 10 triệu đồng, đây là mức tiền đầu tư không nhỏ. Hộp nhựa nắp nhôm không phổ biến với các shop kinh doanh nhỏ. Nhưng các shop đang xây dựng thương hiệu nên đầu tư để sản phẩm được bảo quản tốt hơn.

III. Nhà bán sỉ hộp nhựa 1kg

Công ty TNHH Bao bì Pavico bán sỉ hộp nhựa 1kg từ 1000 chiếc. Khách hàng mua hộp nhựa 1kg dáng tròn tại Pavico được chọn màu nắp và loại nắp. Có các loại nắp nhựa màu trắng và đen, nắp nhôm màu bạc hoặc vàng kết hợp linh động. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp màng nhôm xé, màng seal xốp giúp bảo quản sản phẩm kỹ hơn.

hop nhua 1000ml

Hộp nhựa 1kg nhà PAVICO miệng 89mm, trọng lượng 46g hoặc 56g. Hộp 56g sẽ dày dặn cứng cáp hơn. Loại hộp nhựa này do nhà máy Pavico sản xuất nên được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Hộp nhựa có các lỗi dễ nhìn thấy bằng mắt thương sẽ bị loại luôn khi vừa thổi xong. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi khi hộp nhựa 1kg nhà Pavico.

IV. Nhận sản xuất hộp nhựa 1kg theo yêu cầu

Thị trường luôn luôn thay đổi và người kinh doanh là người biết tạo ra hoặc nắm lấy nó. Pavico nhận sản xuất hộp nhựa 1kg theo yêu cầu khách hàng. Chỉ cần bạn gửi mẫu hoặc bản vẽ, chúng tôi sẽ tính toán và cân đối chi phí giúp khách hàng yên tâm khi hợp tác. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận sản xuất đồ nhựa khác, bao gồm in ấn, trang trí, đóng gói và vận chuyển theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên phát triển sản phẩm của chúng tôi trực tiếp tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Pavico Nha may san xuat bao bi nhua hang dau

Facebook Comments

TIN LIÊN QUAN