CHAI NHỰA 300ML – Dạng bao bì tuyệt vời cho mỹ phẩm của bạn

Chai nhựa 300ml là dạng bao bì mỹ phẩm được rất nhiều nhà bán ưa chuộng. Với dung tích vừa phải cùng khả năng bảo quản hiệu quả, chai được dùng để đựng rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vậy chai nhựa 300ml đựng mỹ phẩm được làm từ chất liệu nhựa gì? Nên dùng chai nhựa hay thủy tinh? Đâu là địa chỉ bán giá tốt? Hãy cùng Pavico tìm hiểu trong bài viết sau nhé! 

Chai nhựa 300ml đựng mỹ phẩm được làm từ chất liệu gì? 

Chai nhựa đựng mỹ phẩm 300ml được làm từ 3 chất liệu phổ biến nhất là PET, PETG, HDPE. Tùy theo đặc tính của mỹ phẩm, nhu cầu của doanh nghiệp, các NSX sẽ gợi ý chất liệu phù hợp nhất. Từ đó, giúp doanh nghiệp sản xuất dạng bao bì ưng ý. Bao bì vừa đảm bảo chức năng bảo vệ, chứa đựng sản phẩm. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và truyền thông thương hiệu. 

Dưới đây là bảng so sánh 3 chất liệu PET, PETG, HDPE để bạn đọc dễ dàng tham khảo:

Đặc Điểm PET  PETG  HDPE 
Trọng lượng Nhẹ Nhẹ Nhẹ
Độ chống thấm và

chống oxi hóa

Tốt Tốt Tốt
Khả năng định hình Trung bình Cao Hạn chế
Khá năng chống

chịu hóa chất

Tốt Tốt Rất tốt
Độ trong suốt Cao Cao Thấp
Khả năng tùy chỉnh màu sắc Hạn chế Tốt Hạn chế
Chi phí sản xuất Trung bình đến cao Cao Thấp đến trung bình
Ứng dụng phổ biến  Sữa rửa mặt, nước tẩy trang, dầu gội, dầu xả

kem dưỡng…

Các loại dầu gội, sữa

tắm có chứa

nhiều hóa chất chuyên

dụng (trị gàu…)

 

Tham khảo ngay các mẫu chai 300ml PET/ HDPE mẫu đẹp, giá tốt tại đây!

 

Chat lieupho bien cua chai nhua my pham
Chất liệu phổ biến của chai nhựa mỹ phẩm

So sánh chai nhựa mỹ phẩm 300ml với chai thủy tinh. Doanh nghiệp nên dùng loại nào? 

Bên cạnh nhựa, thủy tinh cũng là một chất liệu phổ biến để làm chai đựng mỹ phẩm. Tuy nhiên, chai nhựa thủy tinh sẽ phù hợp nhất với những sản phẩm, thương hiệu cao cấp. Bởi nó phù hợp với phong cách và vẻ đẹp sang trọng, quý phái. 

Nhựa và thủy tinh, mỗi chất liệu sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào tính chất sản phẩm, chi phí, cũng như phong cách thương hiệu, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Bạn đọc có thể tham khảo bảng sau để hiểu rõ hơn: 

Đặc Điểm Chai Nhựa Chai Thủy Tinh
Trọng lượng Nhẹ hơn, thuận tiện cho vận chuyển và sử dụng. Nặng hơn, có thể tăng chi phí vận chuyển.
Bảo quản sản phẩm khỏi không khí, độ ẩm Bảo quản sản phẩm tốt, thời gian bảo quản trung bình.  Bảo quản sản phẩm tốt, có thể bảo quản thời gian dài
Độ bền  Độ bền cao Dễ vỡ 
Độ trong suốt Trong suốt, nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng. Trong suốt tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng.
Khả năng tùy chỉnh màu sắc Tùy chọn màu sắc đa dạng. Màu sắc hạn chế, thường sử dụng trong trạng thái trong suốt.
Khả năng định hình Dễ định hình và sản xuất các kiểu dáng độc đáo. Có thể định hình, nhưng thường giữ hình dạng cố định.
Khả năng tái chế Có thể tái chế, nhưng quá trình khó khăn hơn. Tái chế tốt, giúp giảm lượng rác thải.
An toàn và chất lượng  An toàn, nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi hóa chất trong nhựa. An toàn, không tương tác hóa học với sản phẩm.
Giá thành  Thường rẻ hơn, chi phí sản xuất thấp. Thường đắt hơn, chi phí sản xuất cao.
Bao bi nhua va chai thuy tinh
Nên dùng chai nhựa hay chai thủy tinh để đựng mỹ phẩm?

Chai nhựa 300ml – Bao bì đa năng cho mọi loại mỹ phẩm 

Chai nhựa 300ml là một lựa chọn phổ biến và linh hoạt trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, phù hợp cho nhiều loại sản phẩm. Dưới đây là một số sản phẩm mỹ phẩm mà chai 300ml thường được sử dụng:

  • Dầu gội và sữa tắm 300ml:

Chai nhựa 300ml là lựa chọn phổ biến cho sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội và sữa tắm. Đủ lớn để sử dụng trong khoảng thời gian dài, nhưng không quá lớn để làm cho sản phẩm trở nên cồng kềnh.

  • Sữa rửa mặt, nước tẩy trang 300ml: 

Chai nhựa 300ml cũng thường được sử dụng để đựng sữa rửa mặt hoặc nước tẩy trang. Dung tích này đủ lớn để sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay thế quá thường xuyên.

  • Kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, nước hoa hồng 300ml: 

Chai nhựa 300ml thích hợp cho kem dưỡng da và sữa dưỡng thể. Điều này giúp khách hàng có đủ lượng sản phẩm để duy trì chăm sóc hàng ngày mà không làm phí.

  • Nước hoa, body mist:

Nước hoa, body mist dung tích lớn cũng thường được đựng trong chai nhựa 300ml. Kích thước không quá nhỏ, cũng không quá lớn, thích hợp để sử dụng lâu dài hoặc mang theo bên mình.

Ung dung cua chai nhua my pham
Chai 300ml phù hợp với những loại mỹ phẩm nào?

Địa chỉ bán chai nhựa mỹ phẩm 300ml chất lượng, giá tốt

Pavico – Nhà máy sản xuất và cung ứng bao bì nhựa chất lượng, uy tín

Pavico là một trong những công ty sản xuất đa dạng các loại bao bì nhựa uy tín hàng đầu Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Pavico đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn mẫu chai lọ nhựa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi doanh nghiệp. 

  • Nhà máy hiện đại, hệ thống máy móc đạt chuẩn ISO: Nhà máy Pavico 22.000 m2 tại Phú Thọ cùng hệ thống máy móc hiện đại. Giúp đảm bảo sản xuất nhanh chóng, hạn chế tối đa lỗi và cho ra sản phẩm chất lượng nhất
  • Sản phẩm chất lượng: Pavico cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của các tổ chức quốc tế như FDA, CE, BPA-Free, LFGB,….
  • Mẫu mã đa dạng: Pavico có năng lực gia công đa dạng các mẫu. Bất kể bạn cần chai nhựa 300ml với mẫu mã thế nào, Pavico đều có thể sản xuất và đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Ngoài ra, Pavico cung cấp một loạt dịch vụ như in ấn, xi mạ sản phẩm, thiết kế khuôn, giúp khách hàng tạo ra các mẫu bao bì hoàn chỉnh và độc đáo nhất. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Pavico-Nha may san xuat bao bi nhua uy tin hang dau
Pavico- Địa chỉ bán chai nhựa 300ml giá tốt, mẫu đẹp

 

Facebook Comments

TIN LIÊN QUAN