Lời cảm ơn! Chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022

Lời đầu tiên, PAVICO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và toàn thể CBCNV đã đồng hành với công ty trong suốt 1 năm vừa qua. Năm 2021 quả thực là một năm đáng nhớ đối với tất cả chúng ta. Khi đại dịch Covid đã khiến mọi hoạt động sản xuất bị đảo lộn. Nhưng hơn hết, với sự cố gắng và quyết tâm chiến thắng đại dịch, PAVICO đã và đang nỗ lực khắc phục các khó khăn, đồng hành cùng Quý khách hàng vượt qua khoảng thời gian thử thách này. Để rồi chúng ta cùng đón nhận những thành quả tốt đẹp trong năm vừa qua và hướng tới những mục tiêu lớn trong năm 2022 sắp tới.

Hoạt động sản xuất của PAVICO trong năm 2021

Trong năm 2021, PAVICO vẫn tiếp tục duy trì ổn định các hoạt động sản xuất. Với việc sở hữu 8 công nghệ hiện đại, công ty đã cung cấp số lượng lớn các sản phẩm bao bì cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Tính đến thời điểm hiện tại, PAVICO đã và đang trở thành đối tác chiến lược thương mại quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ hướng tới thị trường trong nước, trong năm 2021, công ty đã xuất khẩu thành công các sản phẩm bao bì sang thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ. Với tổng sản lượng hàng hóa vượt qua mục tiêu đề ra trong năm 2021. Điều đó chứng tỏ được sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể Cán bộ CNV công ty. 

Mặc dù đại dịch Covid đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty vào nửa đầu năm 2021, nó khiến các hoạt động sản xuất bị trì hoãn. Nhưng với sự cố gắng và tinh thần đoàn kết, PAVICO vẫn luôn đảm bảo tốt nguồn cung ổn định cho tất cả các đối tác trong nước và quốc tế.

Mục tiêu của PAVICO trong năm 2022

Trong năm 2022, PAVICO hướng tới việc đẩy mạnh các hoạt động sản xuất và mục tiêu sản lượng hàng hóa đề ra cao gấp đôi so với năm 2021. Để thực hiện hóa mục tiêu này, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy có diện tích lên đến 22.000 m2. Với việc sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và sự cố gắng của toàn bộ CBCNV, PAVICO tin chắc rằng mục tiêu “trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm bao bì lớn nhất tại thị trường Đông Nam Á” sẽ trở thành hiện thực.

Lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng

PAVICO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Với sự đồng hành và nỗ lực của cả đôi bên, chắc hẳn chúng ta đã trải qua 1 năm 2021 đầy ý nghĩa.

Thời khắc năm mới đã đến gần, chúng ta hãy cùng khép lại những điều tiếc nuối trong năm vừa qua để cùng đón chào một năm mới với những mục tiêu và hy vọng mới. PAVICO xin gửi tặng Quý khách hàng và toàn thể CBCNV một món quà nho nhỏ. Hy vọng quý khách hàng và CBNV sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp cùng với gia đình, người thân và bạn bè.

Cuối cùng, PAVICO xin kính chúc Quý khách hàng và toàn thể cán bộ CNV công ty một năm mới Sức khỏe – Tài lộc – Bình An và May Mắn. 

Chúc mừng năm mới 2022 An Khang – Thịnh Vượng

 

 

Facebook Comments

Trả lời

TIN LIÊN QUAN