“Mỏ vàng” chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Câu chuyện đổi mới thiết kế chai lọ đựng mỹ phẩm đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Tại Việt Nam, chưa có một doanh nghiệp nào có đủ năng lực để sản xuất ra các bộ sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp. Để nói về công nghệ và năng lực sản xuất thì Trung Quốc được cho là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Vậy nên, thật dễ hiểu khi hầu hết các bộ sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Bài viết dưới đây của PAVICO sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp sản xuất chai lọ mỹ phẩm cũng như cung cấp thông tin chi tiết về đơn vị phân phối bao bì mỹ phẩm lớn nhất tại Việt Nam. 

2 4
Chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp của PAVICO

Chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp

Hiện nay, tại các trung tâm thương mại, sẽ không khó để bạn có thể bắt gặp các bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được trưng bán tại các quầy. Với mỗi bộ sản phẩm, nhà sản xuất luôn cố gắng đổi mới phong cách và thiết kế giúp cho khách hàng có thể nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Đồng thời, nó sẽ kích thích nhu cầu sử dụng của người dùng thông qua sự độc đáo và mới lạ về kiểu dáng của bộ sản phẩm. 

Ngoài ra, trên thực tế tính thẩm mỹ chiếm đến 50% tỷ lệ mua hàng của người dùng. Do đó, sản phẩm càng bắt mắt, càng hợp xu hướng sẽ được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm hơn. Vậy nên, hàng năm đội ngũ R&D của các doanh nghiệp mỹ phẩm luôn cố gắng đưa các dòng sản phẩm bao bì mới nhằm tạo ra xu hướng cũng như mở rộng tệp khách hàng sử dụng các dòng sản phẩm của họ. 

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp sản xuất chai lọ mỹ phẩm cao cấp hầu như là không có. Bởi tiềm lực kinh tế và năng lực sản xuất của doanh nghiệp còn gặp rất nhiều hạn chế. Điều đó đã khiến nguồn cung ứng các dòng sản phẩm chất lượng cao bị thiếu hụt nghiêm trọng. Để khắc phục tình trạng đó, đã có một vài doanh nghiệp liên kết với đối tác nước ngoài có đầy đủ năng lực sản xuất nhằm cung cấp số lượng lớn chai lọ mỹ phẩm cho Việt Nam. Một trong số đó là Công ty Cổ Phần Bao Bì PAVICO Việt Nam.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng:”Đơn vị trung gian có đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng hay không khi họ chỉ là bên thứ 3”. Câu trả lời là Có. Mặc dù là đơn vị trung gian nhưng PAVICO luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua việc trao đổi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty. Với hơn 500 mẫu thiết kế chai lọ mỹ phẩm có sẵn cùng với dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, chắc chắn rằng khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế đẹp nhất tại PAVICO.

4
Chai đựng mỹ phẩm

Thiết kế vỏ chai đựng mỹ phẩm đa dạng

PAVICO hiện đang sở hữu showroom với hơn 500 mẫu thiết kế sản phẩm tự sản xuất và sản phẩm thương mại. Trong đó, các mẫu chai lọ đựng mỹ phẩm chiếm phân nửa trong cả hệ thống showroom. Các mẫu thiết kế của PAVICO vô cùng đa dạng bao gồm:

 • Mẫu lọ, tuýp cơ bản
 • Mẫu thiết kế bắt trend theo từng năm
 • Mẫu thiết kế trọn bộ mỹ phẩm 5 món, 7 món,…
 • Mẫu lọ mỹ phẩm theo từng phong cách
 • ….

Công ty rất sẵn lòng mời tất cả khách hàng đến tham quan các dòng sản phẩm của Công ty tại showroom. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0963.922.299 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bộ chai lọ đựng mỹ phẩm đa năng

Hiện nay, định hướng phát triển của các doanh nghiệp mỹ phẩm tiến tới là làm chủ mọi công nghệ làm đẹp bằng việc sản xuất ra đầy đủ bộ combo cần có trong một bộ mỹ phẩm. Điều này sẽ giúp họ có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm, người dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm kết hợp. 

Do đó, nhà sản xuất vỏ chai lọ mỹ phẩm đã thiết kế ra các bộ combo mỹ phẩm 5 món, 7 món,… bao gồm: toner, serum, kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa tắm,…. Ngoài các bộ mỹ phẩm có sẵn, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi số lượng lọ, hũ trong một bộ sản phẩm cũng như kiểu dáng cà kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

2 1
Bộ thiết kế chai lọ đựng mỹ phẩm đa năng

Bạn nên sử dụng bộ chai đựng mỹ phẩm nhựa hay thủy tinh?

Bạn có thể sử dụng cả 2 loại chất liệu này cho bộ sản phẩm mỹ phẩm của mình. Bởi cả thủy tinh và nhựa đều sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau khi chúng được dùng cho các dòng mỹ phẩm.

Với lọ thủy tinh, nó được cho là loại vật liệu phù hợp nhất với các bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Thủy tinh sở hữu độ sáng bóng và khả năng bảo vệ vô cùng tốt. Nó sẽ giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác động ngoài môi trường ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong.

Còn với lọ mỹ phẩm nhựa cao cấp, nó được sản xuất từ nhựa PET và PETJ. 2 loại vật liệu này sở hữu độ mịn và độ bóng cực kỳ cao. Chúng phù hợp với tất cả các dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nhựa. Ngoài ra, chi phí sản xuất của loại nhựa này sẽ thấp hơn so với thủy tinh nhưng chất lượng và độ bền của chúng được sánh ngang với vật liệu thủy tinh. Do đó, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm chuyển sang sử dụng loại vật liệu có thể tái chế này.

Những hạn chế mà doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải trong quy trình sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm

Trên thế giới, công nghệ sản xuất chai lọ mỹ phẩm đã đạt đến trình độ rất cao. Nhưng tại Việt Nam, nó chỉ mới bắt đầu ở giai đoạn phát triển những dòng sản phẩm đơn giản. Ngay cả với PAVICO có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhựa vẫn gặp rất nhiều hạn chế về công nghệ sản xuất.

Vậy nên, để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, PAVICO hiện đang liên kết với rất nhiều doanh nghiệp  sản xuất tại nước ngoài. Nhờ đó, Công ty sẽ gia tăng được năng lực sản xuất gián tiếp thông qua việc cung cấp các dòng sản phẩm thương mại. Chắc chắn rằng, giá thành của bộ sản phẩm mỹ phẩm sẽ rẻ hơn so với các đối tác khác. Bởi PAVICO không thông qua bất kỳ bên trung gian nào khác, Công ty nhận đơn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất tại nước ngoài.

“Ông hoàng” sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm lớn nhất với giá thành cực rẻ hiện nay

“Ông hoàng” trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm lớn nhất hiện nay là Trung Quốc. Tất cả các dòng sản phẩm thương mại của PAVICO đều được nhập khẩu trực tiếp từ các doanh nghiệp của quốc gia này. Trung Quốc vốn nổi tiếng với công nghệ chế tạo đạt đến trình độ rất cao. Do đó, họ có đủ tài nguyên và năng lực để sản xuất ra vô vàn chai lọ mỹ phẩm với thiết kế khác nhau với giá cực rẻ. Bởi vậy, Trung Quốc đã và đang trở thành “mỏ vàng” của các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Bạn sẽ không thể tìm kiếm một quốc gia nào sở hữu số lượng doanh nghiệp sản xuất bao bì mỹ phẩm lớn như Trung Quốc.

5 5
Hũ kem đựng mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc

Bạn nên mua chai lọ đựng mỹ phẩm ở đâu?

Mặc dù Trung Quốc là quốc gia sở hữu trữ lượng cực lớn sản phẩm chai lọ mỹ phẩm nhưng nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm về các vấn đề hợp tác quốc tế, rất có thể đơn hàng của bạn sẽ có chất lượng kém với phí môi giới rất cao. Vậy nên, việc tìm kiếm một đơn vị liên kết tại Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

Tuy nhiên, không phải đơn vị liên kết nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với các Công ty logistic, họ sẽ chỉ nhận đơn đặt hàng có sẵn, bạn sẽ không thể thiết kế chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu. Còn với các doanh nghiệp liên kết trực tiếp như PAVICO, Công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Bởi PAVICO là doanh nghiệp hoạt động trực tiếp trong lĩnh vực bao bì nhựa. Do đó, Công ty có đủ kinh nghiệm và chuyên môn trong tất cả các dòng sản phẩm bao bì. Chắc chắn rằng các đối tác của Công ty sẽ được cam kết với độ uy tín rất cao. 

Đồng thời,  PAVICO sẽ có các chính sách cam kết về chất lượng và thời gian bàn giao đơn hàng cho khách hàng. Vậy nên, thay vì sử dụng dịch vụ của các công ty logistic tốn kém chi phí thì bạn có thể lựa chọn PAVICO là đối tác quan trọng hàng đầu dành cho mình.

Hy vọng rằng qua bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực chai lọ đựng mỹ phẩm tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, hơn hết PAVICO hiểu rằng khách hàng của mình cần gì và muốn gì. Do đó, Công ty luôn nỗ lực gia đẩy cao năng lực sản xuất, phát triển quan hệ quốc tế, góp phần đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN PAVICO VIỆT NAM
 • Văn phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Nhà máy: Lô E1 kcn Trung Hà, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, Phú Thọ
 • SĐT: 0329 239 966
 • Email: marketing@pavicovietnam.vn
 • Website: www.pavico.vn
Facebook Comments

Trả lời

TIN LIÊN QUAN